[EBOOK] PHIẾU CƠM – NHẤT ĐỘ QUÂN HOA

phieucom

Phiếu cơm

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

1219617vfrd3ighm1

Thể loại: Tương lai, viễn tưởng, tận thế, bệnh dịch zombie, HE

1219617vfrd3ighm1

Số chương: 97 chương

1219617vfrd3ighm1

Converter: Ngocquynh520

1219617vfrd3ighm1

Edit: mèo mỡ

1219617vfrd3ighm1

Bìa: mèo mỡ

1219617vfrd3ighm1

Ebook: Momo

1219617vfrd3ighm1

Nguồn:
https://bjchjpxjnh.wordpress.com

1170186r7pa0943je

Giới thiệu

Tận thế, kẻ làm mưa làm gió khắp thành phố E – Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba.

Đường tam công tử không so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn ông giội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng không động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc bên cạnh.

Ngoài xe đám zombie còn đang chờ ăn cơm, “con gái” anh đổ hết một chai coca lớn, cầm chai không đưa cho anh. Con bé cởi quần anh, đưa “Vòi nước” của ba vào trong chai.

Đôi tay cầm “Vòi nước” vừa non mềm vừa mượt mà, hơi thở gần trong gang tấc lành lạnh sạch sẽ. Tổng giám đốc Đường mấy ngày bôn ba không biết mùi thịt, thậm chí đã có phản ứng

Đường tam công tử dù nghèo túng nhưng vẫn có chí khí, sao có thể ra tay với mầm non của tổ quốc? Anh bắt đầu nhớ lại mùi vị của đám người đẹp trước kia.

Anh nghĩ như vậy, quả nhiên có thể dời tà niệm khỏi bé Hải Mạt Mạt. Vừa dời xong, tổng giám đốc Đường phát hiện một việc rất không ổn… bảo kiếm của anh ở trong bình phình to. . . . . . Rút, rút, rút. . . . . . Rút không ra. . . . . .

Fuck!! Tổng giám đốc Đường vừa sợ vừa giận! Đệt a a a a a a a! !

1170186r7pa0943je

EBOOK ĐƯỢC LÀM VỚI MỤC ĐÍCH PHI LỢI NHUẬN, CHIA SẺ MIỄN PHÍ. VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

Link download ebook

PRC –  EPUB

♥♥♥♥♥

LINK ONLINE

P/S: Vui lòng không dẫn link download trực tiếp mà hãy dẫn về bài post này. Xin cảm ơn!

1170186r7pa0943je

18 thoughts on “[EBOOK] PHIẾU CƠM – NHẤT ĐỘ QUÂN HOA

  1. Huhu sắp thi rồi thôi tải về cất thi xong đọc, cám ơn bạn Mèo nhiều nha chụt chụt chụt ~~~

  2. T qua bên Stent thấy có ebook phiếu cơm và biết được bạn đã edit truyện này nên quyết định chờ ebook chính chủ mới đọc. Cám ơn bạn nhiều lắm vì đã edit truyện này nhé. Chúc bạn mạnh khỏe và tiếp tục edit thêm nhiều truyện nữa nhé. Trân trọng.

  3. Cám ơn bạn nhiều. Trước giờ, Nhất Độ Quân Hoa toàn viết về Tiên hiệp, nay đọc sang Zombie chắc vẫn phong độ như trước. Mới đọc văn án đã thấy ko thể ko đọc tiếp rồi

  4. Chuẩn luôn, nam chính của Nhất gia hầu như toàn là loại đáng bị gởi sang Trung Đông cho ISIS ném đá tới chết. Chỉ có mỗi hai tên đáng gọi là nam nhân là Mắt xanh của sis Loyal Pang và đạo sĩ mũi trâu Dung Trần Tử của sis Tiểu Triệu, ta sùng bái nhất là Nhất gia nhưng cũng sợ nhất là bà mẹ kế này, may nhờ nàng nên ta lại được đọc một truyện nữa của Nhất gia mà không phải mở máy lên rồi lại tắt máy đi vì không dám đọc mặc dù rất thèm thuồng truyện của Nhất gia. Cảm ơn nàng thắm thắm thiết luôn ý, HE là hàng hiếm của Nhất gia. Chúc nàng luôn vui vẻ, may mắn và mạnh khoẻ để đào thêm vài cái hố HE cho một đám mọt sách như ta được nhảy hố. Iu nàng lắm lắm

  5. CHính xác, Mạt Mạt đáng thương cho đi biết bao nhiêu mới làm cái tên tính toán này nghĩ lại, đúng là con buôn cỡ bự, tính chắc cú thấy sợ bởi vậy mới nhiều tiền, đúng là nam chính của mẹ kế, kiểu gì cũng xứng ăn vài cục đá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s