Một khởi đầu mới – 02

Một khởi đầu mới – 02

Editor: mèomỡ

Giờ phút này, Tống Tuấn Hiền mặc áo trắng như tuyết đang vừa bay giữa không trung, vừa uể oải gào lên: “Nhược Hinh, không cần lo cho ta, nàng đi mau đi!”

Nữ chính là người mới, trẻ tuổi xinh đẹp, vẫn còn đang học ở học viện điện ảnh. Nhưng người ta dù sao cũng xuất thân chính quy, kỹ thuật diễn so với Tống công tử đúng là sinh ra một kỷ nguyên mới.

Chỉ thấy cô ta thâm tình bi thống kêu to: “Không! Quân Diệu, nếu chết chúng ta cùng chết!”

Tống Tuấn Hiền kia vẫn dùng giọng điệu nửa chết nửa sống: “Nhược Hinh, ta tình nguyện chết, cũng muốn nàng sống tốt!”

Nữ chính mảnh mai bị nữ phụ lòng dạ hiểm độc cưỡng ép lôi đi.

Cô gái kia đối mặt với Tống Tuấn Hiền đang trợn mắt như cá chết vẫn không bị ảnh hưởng, tiếp tục diễn như bão tố, nước mắt như suối trào, khóc đến khàn cả giọng: “Quân Diệu, chàng nhất định phải sống sót trở về. Ta. . . Ta cùng đứa con trong bụng đều chờ chàng trở về. . .” .

Thật sự là khiến người nghe rơi lệ đau lòng.

Tần Hiểu Nhiễm sờ sờ da gà nổi trên gáy.

Quên không nói, kịch bản của bộ phim “Chuyện tình công tử Minh Nguyệt khuynh đảo giang hồ”đầu tư hai ngàn để quay này cũng do Tống nhị thiếu “Đa tài đa nghệ” viết.

Tống Tuấn Hiền đương nhiên diễn vai nam chính. Đoàn phim còn cố ý mời một nam diễn viên khi xưa rất hot bây giờ rất lụi, trước kia luôn diễn đại hiệp giang hồ, công tử tình thánh, đến diễn vai nam phụ phản diện.

Nghe nói cái này cũng do Tống Tuấn Hiền lén gợi ý. Nguyên nhân là mối tình đầu của anh ta trước kia luôn chê anh ta không đàn ông bằng giang hồ tình thánh kia, cho nên đá anh ta.

Tống Nhị công tử ghi hận đến tận bây giờ, hiện giờ cố ý tiêu tiền mời người ta về, diễn một kẻ xui xẻo cả ngày bị nữ chủ khinh bỉ, bị nam chủ đánh đập, bị đồng nghiệp xa lánh, ra cửa gặp mưa, mua đồ ăn mất tiền, vợ ngoại tình, con gái yêu sớm, luyện công còn phải tự thiến.

Hẹp hòi và biến thái như Tống Tuấn Hiền đúng là hiếm có khó tìm.

Xuất phát từ tuyệt vọng và chấp nhận số mệnh, hai cảnh kế tiếp, đạo diễn Giang đều vô cùng dễ dãi cho qua.

Cảnh cuối cùng ngày hôm nay cũng là cảnh quan trọng nhất, là nam chủ đang chịu trọng thương, hộc máu như nước, vào thời điểm mấu chốt phi thân đá tên nam phụ phản diện xấu xa xuống nước.

Cảnh này hôm qua đã tập luyện vài lần rồi. Tuy rằng diễn viên chỉ quay mấy cảnh cận mặt, còn lại đều dùng diễn viên đóng thế, nhưng Tống Tuấn Hiền xuất phát từ oán thù riêng, nhất quyết muốn đá nam phụ một cái.

Tần Hiểu Nhiễm nhìn nam phụ Tô Phàm đang treo trên dây, tuy mặc áo bào đỏ thô tục, nhưng mày kiếm mắt sáng, khí vũ bất phàm, so sánh với Tống Tuấn Hiền tự kỉ, quá yêu bản thân, mày gian mắt chuột, nhìn thế nào cũng càng thấy giống nam chủ ngay thẳng.

Nhớ lại khi Tần Hiểu Nhiễm cô vẫn là học sinh cấp 2 ngây thơ, cũng từng không ít lần háo sắc với tấm áp phích của “Đan Phong công tử” Tô Phàm. Còn gì đau lòng hơn so với việc xem thần tượng ngày xưa bị một tên cặn bã cực phẩm bắt nạt.

Tống Tuấn Hiền thật sự là quá ghê tởm. Tần Hiểu Nhiễm không nhịn được mắng thầm. Loại công tử nhiều tiền không có chỗ tiêu, ấm đầu này, tốt nhất nên nhảy cầu cho tỉnh một chút.

“Cái gì? Anh nói. . . . . .” Kinh Tế Nhân tiếp cú điện thoại, nghe xong một lát, lập tức kêu to, khiến Tần Hiểu Nhiễm phát hoảng, “Anh nói phu nhân Tống Tử Mân. . . . . .”

Giờ phút này trên trường quay, hai người Tống – Tô đang bị cáp treo đưa lại gần nhau. Tống công tử chuẩn bị ra chiêu, Tô Phàm cũng làm ra tư thế ngăn cản

Nói thì chậm, xảy ra thì nhanh. Chỉ nghe ‘rắc’ một tiếng, Tống Tuấn Hiền giống như chiếc sủi cảo, bay thành một đường cong, rơi vào hồ nước cách đó không xa, hơn nữa nước bắn lên còn tạo thành hình một đóa kim nguyên bảo.

Biến cố bất ngờ xảy ra khiến mọi người hóa đá. Mọi người sửng sốt ba giây, mới hô hoán xông lên.

Người rơi xuống nước là thần tài của bọn họ, nếu đụng vào đâu, chị gái Tống Tuấn Hiền, tổng giám đốc của Vũ Quang -phu nhân Tống Tử Mân chắc chắn sẽ chôn tất cả bọn họ theo.

Cánh đàn ông bất chấp nước hồ mùa đông lạnh như băng, ào ào nhảy xuống cứu giá.

Những người khác vội hô to

“Chết rồi!”

“A, anh Tống, mau tỉnh lại!”

“Bác sĩ! Bác sĩ mau đến đây!”

“A, không thở nữa!”

“Cái gì? Không thở? Ôi tổ tông ơi, anh ta không thể chết được! Mau gọi cấp cứu!”

5 thoughts on “Một khởi đầu mới – 02

  1. bộ phim này nghe cảnh diễn ko cũng thấy chuối quá. 🙂
    Sau vụ này chắc Tống Tử Kính xuyên qua đây nhỉ.
    trước đã rất thik bộ Ca tẫn đào hoa, giờ lại có truyện này, hóng quá. Thank bạn mèo mỡ nhé. 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s