Phu quân là thái giám tổng quản – Chương 1

Chính văn Chương 1: Ban hôn

Editor: mèomỡ 

(https://bjchjpxjnh.wordpress.com/)

 

“Hoàng Thượng có lệnh, tuyên đại tiểu thư Cầu phủ – Cầu Mộ Quân tiến cung diện thánh.” Công công mở miệng, giọng nói mang chút nữ khí lại mang vài phần uy nghiêm.


Công công vừa dứt lời, sắc mặt Cầu phu nhân tái nhợt rồi ngã ngồi xuống đất.


“Thần…… Tuân mệnh.” Hầu gia Cầu Vĩ phản ứng không kịch liệt như Cầu phu nhân, nhưng trên mặt cũng đã lấm tấm mồ hôi.


“Công công, Hoàng Thượng không nói gì nữa sao?” Cầu hầu gia đứng dậy hỏi.


Công công đáp lại:“Hoàng Thượng chỉ nói những lời này, nhưng…… đồ ăn buổi sáng ngự phòng làm hơi “cay” nên Hoàng Thượng mất hứng.”


Nghe thế, sắc mặt Cầu hầu gia cũng trắng bệch, thân thể hơi run rẩy.


“Cầu đại tiểu thư, đi thôi.” Công công nhìn về phía Cầu Mộ Quân thúc giục.


“Dạ.” Cầu Mộ Quân nhìn người nhà hít sâu một hơi rồi theo công công đi ra cửa .


Cầu Mộ Quân vừa đi, Cầu phu nhân liền khóc mắng Cầu Tư Huyên đang đứng bên cạnh:“Đều tại con nha đầu nhà ngươi, nếu ngươi không tố cáo với quan tuyển tú, Mộ Quân sẽ không sao!”


“Sao bà lại bảo ta tố cáo, bà chính mắt thấy ta tố cáo à? Sợ Hoàng Thượng trách tội sao? Vậy thì đừng làm trò trước mặt quan tuyển tú!” Cầu Tư Huyên cãi lại.


“Ngươi còn không thừa nhận, chính là ngươi, ta thấy ngươi đuổi theo quan tuyển tú đi ra ngoài, sau đó ông ta liền quay lại nói muốn kiểm tra Mộ Quân. Chính ngươi hại Mộ Quân của ta!” Cầu phu nhân khóc lớn, túm lấy Cầu Tư Huyên.


Cầu Tư Huyên gạt tay bà ra, hợp lý hợp tình nói:“Bà có chính mắt nhìn thấy ta tố cáo không, chẳng lẽ khi nào ta đi ra ngoài cũng phải báo cáo với bà sao?”


“Ngươi……”


“Thôi đi!” Cầu hầu gia hét lớn một tiếng, hai người đều ngậm miệng. Cầu Tư Huyên hừ lạnh một tiếng rồi về phòng, Cầu phu nhân ở trong phòng khóc òa lên.


Cầu Mộ Quân được công công đưa đến quỳ gối trước mặt hoàng thượng.


“Ngẩng đầu lên cho trẫm nhìn xem.” Giọng nói già nua lại có chút suy yếu vang lên. Cầu Mộ Quân ngẩng đầu lên, nhưng vẫn rũ mắt không dám nhìn Hoàng thượng. Nàng biết quy củ trong cung, Hoàng Thượng, Thái Hậu – không thể nhìn thẳng những người này.


“Bộ dạng cũng không tệ. Quan tuyển tú Trẫm phái đi nói ngươi dùng son dính lên khăn, giả bệnh ho ra máu, ngươi có nhận không?” Hoàng Thượng nhìn chằm chằm vào nàng hỏi.


“Thần nữ biết tội.” Cầu Mộ Quân biết nói nhiều cũng phí công, thành thật trả lời.


Hoàng Thượng lạnh giọng hừ một tiếng, nói:“Ngươi đã không muốn tiến cung làm phi, vậy để trẫm chỉ hôn cho ngươi một vị phu quân tuổi trẻ đầy hứa hẹn vậy.” Hắn nhìn công công đứng bên cạnh, nói:“Chính Trung ở trong cung được gọi là tiểu Phan An, tuổi còn trẻ đã làm thái giám đại tổng quản, trẫm gả ngươi cho hắn vậy.”


Cầu Mộ Quân sợ hãi ngẩng đầu, vừa khéo nhìn thấy công công vẫn đứng ở bên cạnh Hoàng Thượng đang quỳ xuống.


“Hoàng Thượng, Hoàng Thượng đừng trêu chọc nô tài, nô tài sao có thể cưới vợ!” Đoàn Chính Trung quỳ xuống nói.


Lúc này vẻ mặt Hoàng Thượng lại ôn hoà, cười nói:“Chính Trung, ngươi xem Tiểu Lâm Tử còn cưới một thê một thiếp, sao ngươi không thể cưới? Cứ quyết định như vậy đi, cho ngươi hai ngày để chuẩn bị, năm ngày sau thành thân.”


“Hoàng Thượng……” Đoàn Chính Trung còn định từ chối, Hoàng Thượng đã đứng dậy. Hắn vội vàng khom người dìu Hoàng Thượng.


“Chính Trung, chúng ta ra ngự hoa viên đi dạo.”


“Vâng.”


Cầu Mộ Quân thất thần trở về nhà.


Nàng nghĩ kết quả tệ nhất là nàng bị chém đầu. Không ngờ, đường đường là Hoàng Thượng mà lại sỉ nhục nàng như vậy.


Thành thân với thái giám, đại đa số tiểu thư đều nhục nhã mà tự sát. Nàng lại không thể tự sát, huống chi Hoàng Thượng chỉ hôn cũng sẽ không cho phép nàng tự sát.


Cho nên trước mắt nàng thật sự chỉ có một con đường — gả cho một thái giám.


Gả cho Hoàng Thượng và gả cho thái giám…… Thật sự đều cực đoan như nhau. Không ngờ đó lại là số phận của nàng.


Hôn sự của Đại thiên kim Cầu hầu gia cùng thái giám đại tổng quản Đoàn Chính Trung vô cùng náo nhiệt.


Ngày đó, trên đường đón dâu chật như nêm cối.


Ngày đó, gần như tất cả người trong kinh thành đều đi xem náo nhiệt .


Trước ngày thành thân năm ngày, trước cửa Cầu phủ ngựa xe như nước. Người đến đều là các vị phu nhân, nói là tới chúc mừng đại tiểu thư Cầu gia, nhưng thật ra người mừng thầm cũng là bọn họ.


Mấy ngày nay bọn họ đến nói cho nàng biết rất nhiều tin tức có liên quan đến vị phu quân tương lai của nàng.


Đoàn Chính Trung bởi vì có tướng mạo anh tuấn, lại khéo đưa đẩy nên không chỉ được Hoàng Thượng yêu thích mà ngay cả các nương nương trong hậu cung cũng thích hắn. Thậm chí……

Các vị nương nương này còn có thể kéo hắn lên trên giường vui cười tức giận mắng mỏ trêu đùa. Ở trong cung, hắn quyền to thế lớn, ở phủ tổng quản lại làm cho bọn hạ nhân e sợ vạn phần.


Hắn có thể đang hứng thú uống trà rồi lại đột nhiên tức giận hắt nước trà lên người hạ nhân, nóng đến mức nước mắt hạ nhân đã chảy ra mà vẫn không dám hé răng.


Hắn nuôi con mèo nhỏ, chó nhỏ, lúc trước còn đùa với chúng nó, sau lại để cho hạ nhân móc mắt chúng ra.


Quý phủ của hắn không cho phép phát sinh việc yêu đương. Từng có một hạ nhân và một tỳ nữ lén lút yêu nhau, hắn liền thiến hạ nhân kia, ném tỳ nữ vào thanh lâu.


……


Các phu nhân và các tiểu thư nói sinh động như thật, giống như chính mắt bọn họ nhìn thấy vậy.


Cầu phu nhân nghe xong liền xin Cầu hầu gia đi cầu xin Hoàng Thượng, nhưng Hoàng Thượng coi như không thấy.


Cầu Mộ Quân nâng khăn hỉ lên nhìn ra bên ngoài, phát hiện mọi người trên đường đều đang tươi cười.


Hôn sự của nàng, dù sao cũng là trò cười cho tất cả mọi người trong kinh thành.

18 thoughts on “Phu quân là thái giám tổng quản – Chương 1

  1. =))) bộ này nữ với nam, chính với phụ, bé nào tớ cũng muốn ném đá hết á ~ *mèo – thứ lỗi cho bạn nhé – tại bạn hok kìm nổi cái cảm xúc ấy lại*

  2. Đọc hết 1 lượt rồi giờ đọc lại mới thấy Cầu Vĩ sao mà giả tạo thế chứ >..< Mấy phim chiếu rạp gần đây phim nào hot là phim đó chán, chẳng hiểu nổi

  3. Cũng mấy năm rồi mình không đọc truyện trên mạng nên gần đây mới biết đến Ổ Mèo, thiệt là đáng tiếc a. Nhờ bạn ‘Vũ Hóa Điền” nên mình chính thức trải thảm, rải len, lót ổ cày bộ này nè. Cảm ơn Mèoooooo! ❤

  4. Đọc review tuổi 17 ms biết đến trang ổ mèo tự nhiên đọc đc truyện này quá là hay lun😄😄 mh là 1 người rất hay chán khi đọc mấy truyện trên 100c nhưng công nhận truyện hay quá mất😊😊😊 thank c edit nhá😙😙😙

  5. Giả bệnh trong đợt tuyển tú của triều đình, cứ nghĩ phạm phải tội khi quân sẽ phải chém đầu ai ngờ lão hoàng đế cũng có ngày mở lòng từ bi cho nàng trở thành phu nhân của thái giám tổng quản, cũng là tâm phúc bên người hắn. Cầu Mộ Quân nàng vốn đường đường là con gái của Hầu gia, thế mà hôn sự của nàng lại trở thành trò cười cho cả thiên hạ, người nàng phải lấy không phải là một nam nhân bình thường lại là một kẻ đã tịnh thân sống trong cung cấm.

    Hắn ngang tàng, hung ác, tính khí thất thường, hạ nhân trong phủ tổng quản chẳng có ai lại không sợ hắn, sơ sẩy một chút làm hắn phật ý thì chỉ có nước rơi xuống địa ngục. Nàng cẩn thận hầu hạ hắn mới có thể mong chờ một cuộc sống yên bình giữa cái chốn ăn thịt người còn không nhả xương ấy. Rồi một ngày nàng phát hiện ra, người mà nàng và cả thiên hạ cứ nghĩ là kẻ đã mất khả năng làm đàn ông, hóa ra lại không phải vậy, không những thế còn hung mãnh vô cùng.

    Nàng trở thành người phụ nữ của hắn, hoài thai đứa con của hai người, yêu thương ngọt ngào, nhưng sóng gió ập đến lại chẳng thể lường trước… Bạn edit rất hay và thuần Việt. Cám ơn bạn nhé. Nếu thấy bài giới thiệu này hay bạn cứ lấy nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s